อยากทราบว่าเราคลอดลูกที่รพ.ในกทม.​แต่ทะเบียนบ้านเราอยู่​ที่ต่างจังหวัด​เราสามารถเอาลูกเข้าทะเบียนบ้าน​เราที่ต่างจังหวัดได้มั้ยคะ​

เราจะคลอดลูกที่รพ.ในกทม.​เพราะเราทำงานที่นี่​แต่อยากให้ลูกเข้าทะเบียนบ้านของเราที่อยู่ที่ต่างจังหวัดจะได้มั้ยคะ​

4 ตอบกลับ

ของเราหมอให้กรอกชื่อและที่อยู่ที่จะเอาลูกเข้าทะเบียนคะ เราก็กรอกที่อยู่ไปตามที่เราต้องการได้เลยคะ เราคลอดกรุงเทพแต่แฟนจะให้เข้าทะเบียนบ้านเขาที่ต่างจังหวัดคะ

ปกติแจ้งเกิดใช้ทะเบียนบ้านตัวจริงให้แม่ส่งจากตจว.ขึ้นมาค่ะ แจ้งเกิดที่ไหนก็ได้

ได้ค่ะ เดี๋ยวนี้ระบบงานออนไลน์หมดแล้วค่ะ. ไปเอาเข้าแลเวขอคัดสำเนาได้จร้า

ได้คะแจ้งเข้าทะเบียนบ้านเราได้เลย