นมหาย จะกู้นำนมกลับมาให้เยอะๆ ทำไงดี

1 ตอบกลับ

หมายถึงน้ำนมใช่มั้ยคะ ของเราทานเมนูหัวปลีช่วยได้ค่ะ ที่สำคัญดื่มน้ำให้มากๆ ค่ะ ส่วนอีกวิธี เราทานยาที่ชื่อ motilium ก็ช่วยเรียกน้ำยมได้ดีเลยค่ะ