ทำไงดี??

ทำไงดี?เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ได้ติดต่อพ่อน้องตั้งแต่รู้ว่าท้องพอไปแจ้งเกิดเราไม่ระบุบิดาในใบเกิดน้องซึ่งทางอำเภอที่เราแจ้งเกิดบอกว่าถ้าน้องโตขึ้นละน้องเรียนเก่งได้รับราชการน้องอาจหมดสิทเราควรทำไงดี??

1 ตอบกลับ

จริงถ้าน้องเรียนเก่ง โอกาสน้องอาจจะได้รับดีขึ้นอีกก็ได้นะคะ ถ้าไม่รับราชการ ยังมีอีกหลายอาชีพที่รอรับน้องนะคะ ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะคุณแม่ ทุกอย่างมีทางออกอยู่แล้วค่ะ