คลอดแล้วค่ะ

ด.ช. แท อิน ชุง ลูกครึ่งไทย-เกาหลี คลอด 37w5d น้ำหนัก 3,555 กรัม วันที่ 15 สิงหาคม เวลา 12:59 หมอให้ยาเร่งคลอดทางน้ำเกลือ และ เจาะน้ำคล่ำตอน 9 โมงเช้า เจ็บปวดที่สุด แต่ก็มีความสุขที่สุด

คลอดแล้วค่ะ
114 ตอบกลับ

ปวดมากมั้ยค่ะแม่​ บ้านนีั40วีคแล้ว​ หมดนัดไปให้ยาเร่งคลอดวันจันทร์​ ในใจแอบกลัวนิดๆว่าจะทนไหวมั้ย

5y ago

ปวดมากทรมารที่สุดเลยค่ะ ปวดช่วงมดลูกบีบตัวจะค่อยๆแรงขึ้นถี่ขึ้นและเร็วขึ้น ช่วงที่เปิด 5 เซนไปแล้ว แต่พอน้องคลอดแล้วก็หายปวด แล้วก็มีความสุขเช่นกัน ถ้าโดนยาเร่งแล้วอย่าผ่านะค่ะ ทนให้ถึงที่สุด จะได้ไม่เจ็บ 2 ต่อค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักน้องเยอะมาก เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ 🥰

น่ารักจังลูกกก ผมดกมาเชียววววน๊าา แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆๆน๊าาาแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่าย เป็นเด็กอารมณ์ดีนะคะ

น่ารักน่าชัง ผมดกมากค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

น้องผมดกดำดีจังเลยค่ะแม่😊 แข็งแรงทั้งแม่ ทั้งลูกนะคะ💓

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ ❤

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากๆเรย ผมดกดำดีจังค่ะ

เพราะอะไรคะถึงให้ยาเร่งคลอดบ้านนี้39+3แล้วยังเฉยค่ะ

5y ago

ดีจังค่ะได้เจอกันแล้ว

น่ารักน่าชังมากคะ. ผมเยอะด้วย. ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง อะไรเช่นนี้