น้องเอิงมาแล้วครับ 37w5d

ผมคลอด 37w5d น้ำหนัก 3,610 กรัม ยาว 51 ซม. วันที่ 9 พ.ค. 64 เวลา 15.04 น.ครับ

น้องเอิงมาแล้วครับ 37w5d
27 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีจังคร่าบ้านนี้น้ำหนักแค่2681กรัมเองคร่า37+3กำหนดคลอด13พฤษภาคมนี้คร่า😓

3y ago

คร้า🥰

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจ้า รพ.และหมอเดียวกันเลยค่ะแม่ ของเราวันที่22 เมษา ค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ

น้องตัวใหญ่มากคะขนาดน้องไม่ถึง40วีคยังนน.ขนาดนี้ถ้าถึง40วีคจะนน.ขนาดไหน

3y ago

ใช่ค่ะแม่ นี่ 37w5d ยัง 3,610 แล้ว 😅

น้ำหนักดีจังแม่ คลอดยากไหมตอนนี้ เราก็37+5ยังไม่คลอดเลย

3y ago

🥰✌🏼💕

ดีใจด้วยจ้า บ้านนี้อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ 39+3🥰🥳🥳

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

จ้ำม้ำมากเลยค่าา คุณแม่คลอดธรรมชาติไหมคะ☺️

3y ago

ผ่าคลอดค่า น้องตัวใหญ่ค่ะแม่ 🥰

น่าเอ็นดูจังเลย อยากให้ลูกชายตัวโตๆจังค่ะ

3y ago

ขอให้สมบูรณ์ แข็งแรงๆ นะคะแม่ 💕

แอบอิจฉาจังค่ะ บ้านนี้39+4 ยังเงียบยุเลย 😂

3y ago

ขอบคุณคะแม่ ☺

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่าแม่ 🥰

น้ำหนักดีจังเลยลูก เลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 🥰💕