คลอดแล้วค่ะ

วันที่23/12/62 เวลา 17.31 น้ำหนัก 3310 กรัม เพศหญิง

คลอดแล้วค่ะ
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า น่าชังจัง ขอให้หนูแข็งแรงโตไวเลี้ยงง่ายๆเปนเด็กดีนะลูก

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​ น่าชัง​จัง​เลย​นะ​คะ​

อือน่ารักน่าชังจังเลยลูกอยากแตกแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะยิ่งใกล้คลอดยิ่งกลัว37w3แล้ว

จ่ำม้ำจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ 💕

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น่าชังมากๆเลยลูก🥰

ยินดีด้วยคะแม่น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยคะ จ้ำม่ำจังเลยคะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ