แตกแล้วววววว

37+4. ผ่าคลอด วันที่ 27/11/62 เวลา15:24 น้องลัคกี้ ด.ช.ธนกฤต มีห่อข้าว น้ำหนัก 2900กรัม

แตกแล้วววววว
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า 😍บ้านนี้ก็ 37+4 วีคเหมือนกัน กลับหัวรอแล้วแต่ยังไม่แตกจ้า😅

5y ago

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนอยู่ค่ะ นัดครั้งหน้าคงรู้เรื่อง อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า😅

บ้านนี้หมอไม่ยอมผ่าให้ บอกว่าต้องให้ได้ 38 กว่าๆก่อน

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้40วีคแล้วยังไม่คลอดเลย😂

ยินดีด้วยจ้า😊😊

ยินดีด้วยครับ😍

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยค่ะ😍

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะะ

ยินดีด้วยค่ะ..