คลอดแล้วค่ะ

ด.ช. แท อิน ชุง ลูกครึ่งไทย-เกาหลี คลอด 37w5d น้ำหนัก 3,555 กรัม วันที่ 15 สิงหาคม เวลา 12:59 หมอให้ยาเร่งคลอดทางน้ำเกลือ และ เจาะน้ำคล่ำตอน 9 โมงเช้า เจ็บปวดที่สุด แต่ก็มีความสุขที่สุด

คลอดแล้วค่ะ
114 ตอบกลับ

ผม-คิ้ว ดกดำจัง😍 น่าชังมากเลยค่ะแม่😍😍

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องอยู่ในเอ็นดูมาก🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องผมดกดีจังค่ะ😍❤

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊

เร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือปวดมากมั้ยแม่

5y ago

ขอบคุณข้อมูลค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ผมดกมากๆเลย😘

ผม คิ้วน้องดำดีจังเลย ยินดีด้วยค่ะ

มีความเป็นโอปป้า​ ตั้งแต่เกิด😁😁😁

น่าชังมากเลยคะ...ผมดกดำ จ้ำหม่ำมากๆ

คุนแม่ทานไรค่ะลูกผมดกดำมากเรย

5y ago

เสียดาษทานเนื้อวัวไม่ได้ อยากไห้ลูกผมดกดำบ้าง

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่าเอ็นดู​มาก​ค่ะ​

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ