ซื้อที่ตรวจครรภ์มามองเห็นด้วยตาเปล่าขึ้นขึดเดียวคะ แต่ลองมองย้อนตรงแสงสว่างๆเห็นเงาดำๆเป็น2ขีดแบบนี้ท้องไหมคะ

11 ตอบกลับ

ขอให้ได้มองเห็นว่าเป็นขีด..2 ขีด..ส่วนใหญ่จะท้องค่ะ..แต่ถ้าอยากรู้ผล 100% แนะนำให้ไปตรวจเลือดค่ะ ประจำเดือนเลื่อนไปวันเดียว..ก็ตรวจรู้แล้วค่ะ..บ้านนี้ทำประจำ..ไม่อยากรอลุ้นนาน

ลองตรวจซ้ำดูนะคะ ทางนี้ตรวจแบบจุ่มขึ้นขีดเดียว เว้นประมาณ1อาทิตย์ตรวจซ้ำเพราะมีอาการเหมือนคนท้องเลยซื้อแบบหยดมาตรวจ สรุปขึ้น2ขีดชัดเลยค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ที่ตรวจแบบนี้ส่วนมากมันจะเป็นแบบนี้ค่ะ ถ้า2 ขีด มันจะทิ้งระยะห่างขอบขีดให้พอดี ไม่ใช่อยู่ใกล้อีกขีดแบบนี้ค่ะ สังเกตุดีๆนะคะ

ถ้าไม่แน่ใจลองแกะมาดุชัดๆอีกทีคะ แม่บ้านนี้เคยลุ้นแบบนี้เลยคะ ส่องไฟ ส่องแดด ดุเห็นสองขีด สรุปเป็นขีดพลาสติกของที่เทสด้านในคะ

ลองเปลี่ยนที่ตรวจใหม่น้ะค้ะ​ ซื้อแบบจุ่มน้ะค้ะ​ ผลจะแน่นอนกว่ากันค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก็จางๆค่ะ ตอนนี้6สัปดาห์แล้ว

ถ้าไม่แน่ใจแนะนำให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะ

5y ago

ขึ้นจางมาก ไว้รอสัก1อาทิตถ้าปจดยังๆมาจะไปลองตรวจดูค่ะ

รออีกสักอาทิตย์ค่ะ ตรวจอีกทีนะ

น่าจะได้ข่าวดีค่ะแม่

ข่าวดีกำลังมา