ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องไหมคะ ตรวจช่วงบ่าย1ค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ
23 ตอบกลับ

ถ้าตรวจช่วงบ่ายแล้วชัดขนาดนี้ ท้องแน่นอนแล้วค่ะ แต่ถ้าไม่มั่นใจแนะนำตรวจยืนยันที่รพ.นะคะ

ท้องจ้า จะตรวจเวลาไหนตอนไหนถ้าขึ้น2ขีดก็ท้องจ้า ฝากท้องได้เลย

4w ago

จ้า

ตรวจบ่ายแล้วขึ้นชัดขนาดนี้ท้องแน่นอนค่า

ข้างกล่องก็มีเขียนบอกไว้อยุ่ค่ะแม่

ถ้าไม่แน่ใจตรวจตอนเช้าฉี่แรกนะค่ะชัวร์

ดูจากกล่องน่าจะรู้

4w ago

มีอาการไหมคะ ตรวจเลือดตรวจฉี่ที่โรงพยาบาลเลยค่ะ

ท้องชัวร์ค่ะแม่

ที่กล่องมีบอกค่ะ

ท้องล้าน%ค่ะ 🤣

ท้องค่ะคุณแม่