..

เบื่อคำถามที่ถามกันว่า ขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องไหมคะ ? คือออออ ? ข้างกล่องก็มีบอกอยู่ ละมีให้เห็นบ่อยม้ากก พวกที่ถามอะไรซื่อบื้อแบบนี้อะ ? ไม่ดราม่าเนอะ

1 ตอบกลับ

คนที่ขึ้นขีดจางๆพอเข้าใจได้ค่ะ แต่คนที่ขึ้นขีดเข้มมมม แล้วถาม ก็แอบ งงๆ นิดนึงเหมือนกันค่า