สงสัยว่าท้องไหม

สงสัยว่าตัวเองท้องไหม ประจำเดือนขาดไป2เดือนตรวจรอบแรกก็ขึ้น2ขีดแต่มาเดือนที่3มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนก็เลยลองตรวจอีกครั้งก็ยังขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องจ้า เเต่มีเลือดออก ถ้าคิดในเเงง1 คือเเท้งคุมคาม ลองไปหาหมอนะคะ จะได้สบายใจ

หากเป็นแบบนั้นต้องไปตรวจกับหมอแล้วค่ะแม่

1y ago

รอไปวันอังคารคะรับครรภ์วันอังคาร