รูป ที่ตรวจครรภ์ 2 ขีดจางๆ แบบนี้หมดเลยค่ะ ท้องไหมคะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มา 4 อันค่ะ ตรวจทั้งหมด จางแบบนี้ทั้งหมดเลยค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยดูว่าเห็นอีกขีดในรูปมั้ยคะ มีลูกคนแรกก็ไม่จางมากขนาดนี้ค่ะ

รูป ที่ตรวจครรภ์ 2 ขีดจางๆ แบบนี้หมดเลยค่ะ ท้องไหมคะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือน 5วันก็ขึ้นจางๆแบบนี้ค่ะแล้วปล่อยประจำเดือนขาด 2วันขึ้นมาเข้มอย่างนี้เลยค่ะ

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะทิ้งไว้กลับมาดูขีดที่2ขึ้นเป็นเส้นแค่เงาๆเอง ตอนนี้จะ7weekแล้วค่ะ

3y ago

ลุ้นต่อไปจร้า🥰ขอให้สมหวังนะคะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะ ทั้ง2อัน ตรวจก่อนประจำเดือนมา รอลุ้นว่าจะท้องไหมค่ะ

อาทิตย์​หน้าตรวจซ้ำค่ะ แต่จริงๆ 2 ขีด จางแค่ไหนก็ท้องนะคะ

4y ago

ตรวจซ้ำก็จางค่ะ แต่ตอนนี้ตรวจครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะ🙏

ตรวจตอน4w5dค่ะ ประจำเดือนขาดไป3วันเลยซื้อมาตรวจค่ะ

ของเขาก็จางแบบนี้ค่า อีก5-6วันตรวจใหม่ เข้มเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค้ะ ไม่แนใจว่าท้องหรือป่าว

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดียวจะลองตรวจไม่ เพื่อความมั่นใจ

ขึ้นขีดจางๆก็ท้องค่ะ​ เพียงแค่ท้องอ่อนๆอยู่

รออีก1อาทิตย์ตรวจซ้ำเลยค่ะ

เห็นขีดเดียวเองค่ะ

4y ago

ไปตรวจครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะ เหลือแต่ฝากครรภ์🙏