ที่ตรวจครรภ์

แม่ๆค่ะที่ตรวจยี่ห้อนี้เชื่อถือได้แค่ไหนค่ะ พอดีเราซื้อมา2ยี่ห้อ แต่ตรวจคนล่ะวัน กล่องสีน้ำเงินขึ้น2ขีดจางๆ กล่องสีชมพูไม่ขึ้นเลย แม่ๆเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ที่ตรวจครรภ์
7 ตอบกลับ

เชื่อถือได้99% ถ้าอ่านผลภายใน10นาที ถ้าอ่านผลหลังจากนั้นมักจะเห็น2ขีดจางซึ่งเป็นผลลวง ถ้าจะให้ชัวร์อีก2วันตรวจซ้ำค่ะ

แนะนำ ยี่ห้อ clearblue ราคาอาจจะสูงไปแต่แม่นยำสามารถบอกอายุครรภ์คร่าวๆได้ด้วยคะ

1y ago

ในแอพสีส้มคะ ❤️

อีกยี่ห้อค่ะ ไม่มีหลอก ตรวจก่อน ปจด มา 6 วันค่ะ ตรวจขึ้นไวมากค่ะ

กล่องชมพูชัดมากค่ะ อาจจะครรภ์นังอ่อนหรือป่าวค่ะ เลยจาง

ของเราตรวจสีชมพู ซื้อจาก7 ขึ้น2ขีดชัดนะคะแม่

ปลายปากกาก็ได้ค่ะ

ของเราใช้ตัวนี้คะ