รูป ที่ตรวจครรภ์ 2 ขีดจางๆ แบบนี้หมดเลยค่ะ ท้องไหมคะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มา 4 อันค่ะ ตรวจทั้งหมด จางแบบนี้ทั้งหมดเลยค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยดูว่าเห็นอีกขีดในรูปมั้ยคะ มีลูกคนแรกก็ไม่จางมากขนาดนี้ค่ะ

รูป ที่ตรวจครรภ์ 2 ขีดจางๆ แบบนี้หมดเลยค่ะ ท้องไหมคะ
14 ตอบกลับ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ

3y ago

ท้องค่ะ

ครรภ์ยังอ่อน

ตามนี้เลยจ้า

ท้องค่าาา