ที่ตรวจครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ซื้อมาตรวจครั้งแรกแล้วลอกที่วงกลมไว้ออก(ที่ลอกออกเพราะความไม่รู้) อยากรู้ว่าท้องจริงหรือที่ตรวจเสียค่ะเพราะมัน2ขีดจางๆ

ที่ตรวจครรภ์
2 ตอบกลับ

ไปซื้ออันใหม่มาจรวจค่ะแม่ จะได้แน่ใจ หรือไม่ก็ไปตรวจตามสถานพยาบาลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่พรุ่งนี้จะตรวจใหม่ค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องจ้าาา

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตรวจวันนี้ชัดเจนเลย