ซื้อของเตรียมคลอด

ซื้อของเตรียมไปคลอดตอนกี่เดือนกันค่ะ เรา7เดือนเเร้วยังไม่ได้เตรียมเรยที่บ้านห้าม จริงหรือป่าวค่ะว่าห้ามซื้อ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้ส่าท้องค่ะ ไม่รอดูว่า หญิง ชาย ซื้อของหญิงล้วน ได้หญิงด้วย

ไม่จริงนะคะ เริ่มทยอยซื้อตอนท้องอ่อนๆดีกว่าท้องเเก่มาไปไหนมาไหนยากค่ะแม่

บ้านนี้ ปลายเดือนกุมภาพันธ์ หมอนัดผ่า ยังไม่ได้ซื้อของอะไรเตรียมไว้เลยจ้า

ตอนนี้ 6 เดือน ซื้อเตรียมไปเรื่อยๆค่ะ งบมีจำกัด ซื้อทีเดียวคงไม่ไหว

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ตอนนี้ 7เดือนกว่ายังไม่ครบเลย

ตอนแรกก็โดนห้ามค่ะ แต่ตอนนี้ซื้อครบหมดแล้ว 7เดือนเหมือนกันค่ะ

บ้าน นี้ 24 w 1d โดนห้ามเหมือนกันค่ะ แต่ 7 เดือนคงเริ่มทยอยซื้อแล้ว

เราทยอยซื้อเกือบครบรอสาไม่ได้ค่ะใจเย็นเกินไม่ค่อยช่วยเรย

บ้านนี้ก็โดนแม่ห้ามซื้อของก่อนค่ะ แกบอกว่าเดี๋ยวแกจัดการเอง

5y ago

คำพูดเดียวกันกับแมีเราเรยจ้า5555

ทยอยซื้อตั้งรู้เพศ 15Wค่ะ สวนตัวเราคิดว่า ถือเงินดีกว่าค่ะ