อยากให้น้องแตกแล้วลุ้นมาก คุณแม่มือใหม่ค่ะ

ซื้อของครบพร้อมมากเหลือแต่น้องยังเงียบอยู่เลย37+3เเล้วค่าาา ภาวะนา38-39ขอฝห้แตก อยากเจอหน้าเเล้วววตืานเต้นนสุดๆเลยจ้าา

2 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า อายุครรภ์เท่ากันด้วย อึดอัดมาก พอเดินบ่อยก็หน่วงเชิงกราน ปวดขาตลอดเวลาอีก

4y ago

ขอให้เเข็งเเรงทั้งสองนะคะ

เดินบ่อยๆ ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่าา