แม่ๆคลอดจริงๆกี่สัปดาห์ค่ะ

37หรือ38หรือ39

75 ตอบกลับ

อายุครรภ์ที่เหมาะสมครบกำหนดคลอดคือ37-41วีคค่ะคลอดช่วงนี้คือปลอดภัย แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ท้องแรกคลอด39+4ค่ะ

คนแรกคลอด38+6 คนสองคลอด39+6 ตอนนี้คนที่สามท้อง 36+5 เจ็บเตือนแล้วรอต่อไปค่ะ

ทั้งสามคนคลอดตอน38-39สัปดาห์ค่ะลุ้นท้องนี้อยู่ค่ะว่าจะคลอดตอนไหน

บ้านนี้ก็ท้องสองเหมือนกันค่ะ อยากคลอดเร็วอยากเห็นน่าเขา😂

แล้วแต่คนค่ะ...เพราะแต่ละคนคลอดอายุครรภ์ไม่เท่ากันจ้ะ แม่

แล้วแต่คุณแม่แต่ละคนคะแต่ถึงกำหนดคลอดได้แล้วคะ37+38+39จร้า

คนเเรก38+6 ตอนนี้คนที่2ในท้อง 38+6 ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

40+3ค่ะ เร่งคลอดอีกต่างหาก ไม่งั้นคงนานกว่านี้😊

บ้านนี้39+4เเล้วยังเงียบไม่ยอมออกเลยค่ะ

บ้านนี้คนแรก38+2 คน2ตอนนี้37+3รอลุ้นอยู่จ้า