37+4 คุณแม่มือใหม่ค่ะ

37+4 แบบนี้ใกล้แล้วใช่ไหมคะ คุณแม่มือใหม่ค่ะ รบกวนคุณแม่ๆด้วยนะคะ 🥰🥰 ขอบคุณคร่าาา

37+4 คุณแม่มือใหม่ค่ะ
11 ตอบกลับ

เลือดออกต้องรีบหาหมอเลยน่ะค่ะ. บ้านนี้น้ำคร่ำแตกปากมดลูกเปิด1เซนไห้กับบ้านเช้าอีกวันมีมูกเลือดออก แต่ไม่ได้ไปรพ. ถัดมาอีกวันปวดท้องคลอดแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพราะน้ำคร่ำแห้งเลือดก็ไม่ออกปวดปางตายต้องผ่าฉุกเฉินเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก่อเป็นแบบนี้คะ ไปหาหมอ มดลูกเปิด 2 เซน

ไปหาหมอเถอะคะ ไม่ต้องถามใครแล้ว อันตรายนะคะ

หาหมอค่ะ แต่ละคนเป็นไม่เหมือนกัน

ขอบคุณ คุณแม่ๆที่เป็นห่วงค่ะ 😍😍

ลักษณะเหมือนเลือด ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยคะด่วนๆห่วงน้อง

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอค่ะแม่