38สัปดานัดผ่าคลอดตอน39+3

38สัปดานัดผ่าคลอดตอน39+3ส่วนมากจะมีโอกานเจ็บท้องคลอดก่อนไหมค้ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

มีนะแล้วแต่คนเลยแม่ ของเรานัดตอน39วีคดูฤกษ์ไว้ แต่มีนัดตรวจพอดีปากมดลูกเปิดไป1ซมละท้องแข็งบ่อย เลยต้องผ่าวันรุ่งขึ้นเลยค่ะ38วีคแต่ขอเลือกเวลาเอา

มีโอกาสค่ะต้องลุ้นเลยบางคนก็เเตกตอน39บางคน40เเล้วยังสู้ๆนะคะเเม่

ของเรานัดผ่า 39+6 วันที่ 1 นี้ ตอนนี้ 39+5 ไม่มีอาการอะไรสักอย่างเลยค่ะ

4y ago

กลับจ้า แต่เชิงกรานเล็กน้องไม่ลงต่ำค่ะ เลยต้องผ่าคลอดจ้า

มีโอกาสจ๊ะ แต่เคสเราเจ็บท้องและคลอดตอน 39/3 พอดีเลย