ซาวเจอผช จะชัวกว่า ผญ

ซาวเจอผช จะชัวกว่า ผญ เรากังวลเพราะซาวตอนอายุครรภ์ยังน้อย 15w2d เพราะหมอไม่ได้เอ่ยเพศออกมาจากปากค่ะ ให้แต่ใบซาวมาเหมือนหมอก็ไม่มั่นใจ หมอพูดแค่ว่าถ้าเป็นผญจะเรียบๆแต่ถ้าเป็นผชจะมีอะไรยื่นออกมาแค่นี้ แต่มันขึ้นว่า girl แล้ว มีโอกาสผิดพลาดไหมค่ะ (กลัวแฟนดีใจเก้อค่ะ แฟนอยากได้ผญค่ะ)

ซาวเจอผช จะชัวกว่า ผญ
23 ตอบกลับ

คนที่ซาวด์ ผิดได้ตลอดค่ะ จนคลอด อยากทราบเพศจริงจริงๆ ต้องตรวจนิฟตี้ อันนี้แน่นอน ค่าตรวจประมาณ 2หมื่นกว่า สามารถตรวจคัดกรอง โรคทางกรรมพันธุ์ได้ด้วย ตรวจเมื่ออายุครรภ์ 20 สัปดาห์ ในรายที่คุณพ่อคุณแม่อายุ 32 ปีขึ้นไป

มีโอกาสผิดพลาดได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ซาวเจอผู้ชาย แต่ก็ยังไม่กล้าดีใจมากกลัวพลาดเหมือนกันค่ะ (ซาวตอน20-21w)ตอนนี้ไปหาหมอหมอซาวก็ยังถามเพศหมอทุกครั้งเลยค่ะ😄😄

บ้านนี้เห็นเพศซาวด์ตอน 16w2d ได้ลูกสาวค่ะ ตรงกับผลเลือดตรวจเด็กดาวน์ตอน 12wค่ะ หมอเลยฟันธงว่าผู้หญิงค่ะ สามีบ้านนี้ดีใจสุดๆเลยค่ะเขาอยากได้ลูกสาวค่ะ

รอดูผลซาวด์อีกครั้งค่ะ ปกติหมอจะไม่ยืนยันเพศเด็กค่ะ ขนาดบ้านนี้ชัดแจ๋ว หมอยังพูดว่า น่าจะ คงเพราะมีเหตุบอก ญ. คลอดมา ช. บอก ช. คลอดมา ญ. มั้งคะ

หมอวีระวัฒน์ใช่ไหมค่ะ เราซาวน์มา 17w หมอก็บอกผู้หญิง แล้วพูดเหมือนกันเลยค่ะ ว่าถ้าเป็นผู้หญิงจะเรียบๆ ผู้ชายจะนูนๆ

5y ago

ถ้าหมอพูดเพศออกมาจากปากคงไม่กังวลแบบนี้ค่ะ 😅เพราะเราจะเชื่อหมอ

การซาวไม่สามารถบอกได้ 100% ค่ะ หมอก็ไม่กล้าฟันธง ถ้าแม่กังวลเรื่องเพศลูก แนะนำให้ตรวจเลือดหาโคโมโซม ผลเลือดจะบอกได้ 99% ค่ะ

ถ้าซาวด์เป็นหญิง. มีโอกาสผิดพลาดสูงกว่าผู้ชายค่ะ. ต้องไปซาวด์ดูอีกรอบตอนอายุครรภ์ 20w ขึ้นค่ะ ถึงจะดูชัดกว่านี้

บ้านนี้ตอน14wให้ความร่วมมือดีมากเลยค่ะ ถ้าคุณแม่ยังไม่มั่นใจ รอซาวด์ซัก20wจะชัดเจนมากกว่านี้ค่ะ

วันที่16ธ.ค 21w หมอนัดอีก เรามั่นใจว่าคงชัวแล้วค่ะ สบายใจขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะ 😊

บ้านนี้ซาวตอน19วีค หมอบอกผช จ้า แต่ยังแอบมีรุ่นยุว่จะได้ผญ เพราะหมอบอกเห้นไม่ชัด