อยากทราบว่าน้อง ผญ.จริงไหมคะ

อยากทราบว่าน้องเป็น ผญ.จริงใหมคะ คุณหมอบอก ผญ. แต่พ่อบ้านนี้ไม่มั่นใจค่ะ เพราะแม่โทรมมาก 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบว่าน้อง ผญ.จริงไหมคะ
13 ตอบกลับ

บ้าานนี้รุ้เพศตั้งแต่16วีคค จนตอนนี้31วีคก็ยังไม่แน่ใจเลยคะว่าได้ผุ้หญิง เพราะเหนคนโพสต์เยอะมากตอนซาวอีกอย่างออกมาอีกอย่าง

บ้านนี้หมอซาวด์ผู้หญิงออกเป็นมีจู๋เลยแม่ ซื้อของผู้ว่าหญิงเตรียมออกมาเป็นผู้ชายอิแม่นึกว่าลูกเป็นกระเทยสีชพูทุกอย่างเลย

ถ้าใบซาวด์ที่เห็นเพศได้คือหว่างขา ไม่ใช่ใบแบบนี้ และในใบพึ่ง 14W มองว่ายังเล็กไปค่ะ เราเห็นตอน16W ก็ยังเล็กเลย

ดูใบซาวด์ตรงหว่างขาแม่ ไม่ใช่ใบนี้ค่า ใบนี้บอกเกี่ยวกับอัตราการเต้นของหัวใจ เส้นรอบศีรษะ ไม่ได้บอกเพศค่ะ

ความสวยหรือโทรมไม่ได้บอกเพศลูกนะคะ เพราะส่วนตัว มีเพศชาย แต่แต่งตัวเก่งคนทักว่า เพศหญิงตลอดเลยจ้า

เราก็โทรมคะทั้งสิวขึ้นหน้า สิวตามตัวตามหลัง ผิวคล้ำ แต่ได้ลูกสาวคะ

ตรวจนิฟเลยค่ะแม่ รู้เพศลูก และความผิดปกติของโครโมโซมด้วยค่ะ

หมอเรียนจบมาคะไม่เชื่อหมอกับเครื่องซาวแต่เชื่อโบราณอีกแล้ว

บ้านนี้ก้อโครตโทรมเลยค่ะเป็นผู้หญิงค่ะทั้งฝ้าทั้งดำเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2โทรมมากค่ะหน้าคล้ำดำมาก ได้ผู้หญิงค่ะ