สอบถามเพศ ค่ะหมอบอก ผญ. แบบนี้ ผญ.ชัวร์ไหมคะ ซาวตอนอายุครรภ์ 27w4d

หมอบอก ผญ. แบบนี้ ผญ.ชัวร์ไหมคะ ซาวตอนอายุครรภ์ 27w4d

สอบถามเพศ ค่ะหมอบอก ผญ. แบบนี้ ผญ.ชัวร์ไหมคะ ซาวตอนอายุครรภ์ 27w4d
1 ตอบกลับ

ภาพซาวนด์ดูยากมากค่ะ ไม่รู้เลยว่าส่วนไหน 😂 ผู้หญิงตามหมอไปก่อนแม่

1y ago

แง่งง แอบหวังว่าผู้หญิงตามหมอบอกค่ะ หมอชี้ให้ดูตรงลูกศร