ท้องลูก. ผญ

ตอนแม่ๆท้องลูก ผญ. เค้าถีบเก่งไหมค่ะ

40 ตอบกลับ

ดิ้นเก่ง. ดิ้นแรง ดิ้นอลังการ. ดิ้นอัศจรร..ดิ้นเอาเป็นเอาตาย.. แม่จะตายแล้วค่ะ. นอนวันละ2-3ชม. ดิ้นแบบท้องโยก. ท้องปูด จนหมอเอาเข้าเครื่องดูแต่สรุปภาวะก้อไม่ผิดปกติอะไร ไปหาหมอทีหมอยังสงสาร. ลูบท้องบอกเบาลูกสงสารแม่.ถีบสู้มือหมอไปอีก. ขำกเนทั้งห้อง. อย่างอาย

บ้านนี้ดิ้นเก่งดิ้นเเรงตอน6-7เดือนคะ พอเข้าเดือนที่8ก็ดิ้นเบาลงคะ เหมือนแค่เขาเปลี่ยนท่าเฉยๆ ไม่เหมือนถีบเหมือนเมื่อก่อน

4y ago

ไม่มีคะ

บ้านนี้29w6d ดิ้นบ่อยดิ้นตลอดแต่ดิ้นไม่แรง..แบบเหมือนเขาค่อยๆๆขยับตัวบีดขี้เกียจไรประมาณนี้รึน้องยังเล็กยุก้ไม่รุ้

4y ago

ผญ.เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 2ท้องแรกชาย ถีบเก่งมาก พอท้อง 3 หญิง ถีบเบากว่า.. รู้สึกแตกต่างทุกอย่าง ต้องปลุกตลอด กลัวเค้าไม่ดิ้น

ดิ้นแบบอลังการเลยคะ พ่อเขามาจับท้องยังดิ้นสู้มือพ่อใหญ่เลย ทั้งเตะทั่งถีบหนักมาก 7 เดือนแล้วจ้าตอนนี้

ดิ้นเก่งช่วง 6-7 เดือนมาคะ สำหรับแม่นะคะ มานับลูกดิ้น ไม่ต่ำกว่า 50 ครั้ง นับมารวมๆกัน 12 ชม.

ดิ้นเก่งแต่ไม่แรงมากค่ะ แต่พอจะเข้าเดือนที่8เราจะรู้สึกเจ็บนิดๆเวลาเค้าดิ้น

ท้องสองถีบเก่งดิ้นแรงแม่ไม่ค่อยได้หลับได้นอนเลย ไม่ทราบเพศเลยยยย

เก่งมากค่ะ จนแปลกใจ ตอนท้องพี่ชายเค้าไม่เห็นดิ้นเก่งยังงี้นะ5555+

บ้านนี้หลับอย่าเดียวเลยค่ะ พอคลอดมาก้อหลับง่าย ปลุกยาก😂😂😂