คุณหมอบอกว่า ผญ

ไปซาวด์มา ที่คลินิกคุณหมอบอกว่า ผญ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่า ผญ จริงไหม

คุณหมอบอกว่า ผญ
12 ตอบกลับ

ดูไม่เป็น. ต้องถามหมอที่ซาวด์เอา ไม่เชื่อหมอจะให้เชื่อใคร

3y ago

ของเราหมอบอก70%เป็นหญิงเพราะเด็กนอนคว่ำเลยเห็นไม่เต็มร้อย

วิธิเวชหรือป่าวคะ คุณหมอเก่งค่ะ ตามหมอเลยค่ะแม่

ได้ลูกสาวเหมือนกันคะ23Wแล้วคุณ​แม่ลูก2

3y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่ 😍

หญิงจ้า👧🏻บ้านนี้ก็แบบนี้ ได้ผู้หญิง🥰

เป็นกลีบเลยค่ะแม่น้อนเป็นผู้หญิง😘

ใช้งบเท่าไหร่ค่ะซาวที่คลินิก

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ซาวมาตอนกี่เดือนแล้วค่ะ

3y ago

ค่ะ

ดูยังงัยคะว่าเป็นหญิง

3y ago

ตรงนี้ค่ะ คุณหมอบอก เป็นกีบดอกบัวเลย ^^

เชื่อหมอค่ะแม่

เหมือนกันไหมคะ

3y ago

คล้ายของเรามาก หมอบอก ผญ