37+5วีค พร้อมฮิ้วเผื่อฉุกเฉิน

ซักผ้าจัดตระกร้ารอเบบี๋แล้ว รอแค่ลูกเลือกวันเกิด กำหนด3 พ.ค เดินแทบไม่ออกจะร้องปวดจิมิเหมือนจะขาดพลิกตัวร้าวไปหมดด😆🤣

37+5วีค พร้อมฮิ้วเผื่อฉุกเฉิน
17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะปวดจิมิมากพลิกตัวปวดร้าวไปหมด กำหนดคลอด 7 พ.ค คะ แต่ตอนนี้ปวดจิมิมากไปหาหมอดีไหมคะ

2mo ago

ปวดเหมือนกันคะแทบเดินไม่ได้ แต่ที่ดูจากคุณแม่บ้านอื่นเป็นเพราะหัวน้องลงอุ้มเฉิง กราน สู้ๆนะแม่อีกนิดเดียว✌️🥰

บ้านนี้37 วีค แล้ว เงียบมากค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลยไม่ปวดไม่หน่วงไม่เจ็บ เหมือนไม่มีอะไรอยู่ในท้อง🥺🥺

2mo ago

บ้านนี้ปวดจิมิปวดสะโพกตอนนอนคะ น้องกลับหัวแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องยังสูง🥹🥹

แม่เตรียมอะไรไปบ้างค่ะ พอดีท้องแรก ไม่ดูต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ ดูอันไหนก็จำเป็นไปหมด😅

2mo ago

บ้านนี้ใช้เฉพาะอยู่โรงบาลแม่ใช้เยื่อไผ่รอง วิธีพับในติ๊กตอก พอออกจากโรงบาล จะเปลี่ยนเป็นแพมเพิสคะ🤣🤣

บ้านนี้36+5​ก็ปวดเหมื่อนกันค่ะระบมหมดทั้งตัวเดินก่ปวดนั่งก็ท้องเเข็งปวดทุกส่วนเลยค่ะ

2mo ago

ใช่คะแม่ คลอดง่ายนะคะ🥰☺️✌️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้อีกวันเดียว38 wแล้ว ยังทำงานบ้านได้ปกติเลยค่ะ🥹😂

2mo ago

ตั้งแต่ปวดจิมิปวดสะโพกคุณพ่อไม่ให้ทำเลยคะ พ่อบ้านทำเองเลย💗💗คลอดง่ายๆนะคะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ลูกยังเงียบอยู่เลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 😊

2mo ago

น้องยังเลือกวันเกิดไม่ได้🤣อยากแตกแล้วคะแม่เดินไปฉี่น้ำตาแทยร่วงระบมไปหมด

บ้านนี้กำหนด 10 พค แต่แม่จะไม่ไหวแล้ว ลูกก็โตวันโตคืน ภาวนาให้ได้คลอดเอง 🤣

2mo ago

เช่นกันนะคะ ✌🏻

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ปวดร้าวไปหมดเลย ก้าวขาเดินแทบไม่ออก 🥺

2mo ago

มากๆค่ะ วันนี้หมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลย แต่อิแม่ปวดร้าวไปหมดแล้ว 😂😂😂

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ เตรียมทุกอย่างพร้อมแล้ว รอน้องเลือกวัน

2mo ago

คลอดง่ายๆนะแม่💗💗🥰

วันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้รู้สึกปวดท้องคลายๆประจำเดือนเลยคะ

2mo ago

ใกล้แล้วคะแม่รอน้องเลือกวันสู้ๆคะ☺️☺️