ทีม พ.ค.

บ้านไหน กำหนด พ.ค.บ้างคะ มาอวดกันหน่อยบ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

ทีม พ.ค.
88 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด8/5/64 แอบแตกก่อนวันที่ 30/4/64 คลอดธรรมชาติ ตอน19:48 น้ำหนัก 3,610 กรัม ได้ลูกสาวคร้าาาา อิแม่เบ่งจนแทบหมดแรงเลยค่ะ ตอนนี้ อายุครบ9วันแล้วค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกัน แล้วก็คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ของเราคลอด ตี3 วันที่30

26 พ.ค จ้าลูกสาว 38+2 แล้วมีเจ็บเตือนมาแล้วอยากเจอจะแย่แล้วเมื่อไหร่จะแตกสักที😍

18 พ.ค ค่ะลูกสาว อยากคลอดแล้ว อยากเลี้ยงลูก อยากกอด อยากหอม อยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้เหลือเวลาอีก 10 กว่าวันก็จะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ บ้านนี้ ผญ ค่ะ

กำหนดคลอด 25พฤษภาคม​64​คะ คนอื่นบอกแม่ว่าท้องยังไม่ต่ำเลย ขายังไม่บวมเลย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้22พค.ลูกสาวจ้าท้องแรกยังไม่รู้สึกเจ็บท้องเลย แม่อยากเจอแล้ว

บ้านนี้กำหนด​28พ.ค. แต่เริ่มมีอาการปวดหน่วงๆแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ

กำหนดคลอด19 พ.ค นี้ค่ะ ลุ้นเพศตอนคลอดเอาค่ะ #38+4 #อยากแตกแล้วค่ะ😅

นัด17พ.ค.ลูกชายค่ะ แต่น้องยังเงียบยุเรยไม่มีอาการได่ๆเรยค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 26/4/63 หมอนัดแตก14/5/63 ผู้หญิง น้ำหนัก3,480 37+3