ใช่อาการเตือนมั้ย

มีตกขาว ปวดจิมิ แล้วก็มีอาการปวดเอว ใช่อาการปวดเตือนมั้ยค่ะ 37+5 วีค กำหนด 18 พ.ค แล้วอีกนานมั้ยถึงจะปวดจิง #ท้องแรก

7 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะ นานๆเป็นที ปวดหลอกจะไม่สม่ำเสมอ เปลี่ยนท่าก็หาย ปวดจริง จะสม่ำเสมอ ถี่ขึ้น อาปวดรุนแรงขึ้นค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ท้องแรกคลอด37วีค ท้อง2คลอด38+3 ท้องนี้37+6แย้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่เท้าบวมขาบวมแล้วก็มือบวมค่ะ

มีตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะ ปวดเตือนจะถี่ๆทุก 5 นาที ใกล้คลอดแล้วค่ะ ✌🏻

แม่บ้านนี้ก็นั่งๆอยู่เจ็บจิมิจี๊ดขึ้นมาเลยเหมือนกันค่ะ 37w5dแล้ว

สู้ๆ นะคะแม่

ไม่ใช่ค่ะ