37+5วีค พร้อมฮิ้วเผื่อฉุกเฉิน

ซักผ้าจัดตระกร้ารอเบบี๋แล้ว รอแค่ลูกเลือกวันเกิด กำหนด3 พ.ค เดินแทบไม่ออกจะร้องปวดจิมิเหมือนจะขาดพลิกตัวร้าวไปหมดด😆🤣

37+5วีค พร้อมฮิ้วเผื่อฉุกเฉิน
17 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้รู้สึกปวดท้องคลายๆประจำเดือนเลยคะ

1mo ago

ใกล้แล้วคะแม่รอน้องเลือกวันสู้ๆคะ☺️☺️