นม

ช่วยแนะนำนม บำรุงครรภ์หน่อยคะ แล้วนมทั่วไป แบบโพโมส วัวแดง แลคตาซอล ดื่มได้ไหมคะ

27 ตอบกลับ

ดื่มนมได้ทั้งหมดได้ยิงดีค่ะแม่กินนมที่หลากหลายไม่เจาะจงกินนมจำพวกใดจำพวกนึงค่ะเพราะพอคลอดน้องแล้วน้องจะได้ไม่เกิดอาการแพ้นมวัวค่ะแม่ เพราะ แม่บ้านนี้ก็ทานนมทุกยี่ห้อไม่ได้เจาะจงกินนมชนิดใดชนิดนึงค่ะ

ดื่มได้หมดเลยค่ะแม่ บ้านนี้ดื่มแอนมัม สลับ ดูมัม แล้วก็ พวกนมธรรมดาไปด้วย รสจืดหมดเลยค่ะ หมอบอกว่ารสจืดดีที่สุด ดีที่ส่วนตัวชอบกินนมรสจืดอยู่แล้วเลยสบายหน่อยค่ะ

กินได้ทุกอย่างเลยคะแม่ บ้านนี้กินนมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ ยาคูลท์ หรือพวกนมบำรุงครรภ์กินสารพัดเลยคะ ทุกอย่างมีประโยชน์หมดเลย

ดื่มได้หมดคะแม่ อยากให้กินสลับๆกันไปนะคะ นมถั่วเหลือง นมวัว นมอัลมอน น้ำนมข้าว ให้หลากหลายคะ ลูกจะได้ไม่แพ้นะคะ

ได้ค่ะ แนะนำให้ดื่มนมหลายๆชนิดสลับกันค่ะ ลูกจะได้ไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

กินได้ทุกยี่ห้อค่ะ...ถ้ากินอย่างใดอย่างนึงเช่นนมวัว..พอลูกเราออกมาหมอบอกจะเเพ้นมวัวค่ะ

ดื่มอะไรก้ได้ที่มีประโยชน์ค่ะ ส่วนใหญ่นมก้มีประโยชย์ทั้งนั้น แค่ระวังน้ำตาลก็พอค่ะ

ดื่มได้หมดค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อนม ดูปริมาณเเคลเซียมเป็นหลังค่ะ ว่ากี่%

บ้านนี้กินสลับไปเรื่อยค่ะ ดื่มได้หมด แต่แค่เลือกที่น้ำตาลน้อยๆน้า

ดื่มได้ค่ะ แต่เลือกที่น้ำตาลน้อยๆหน่อยค่ะ