ดื่มได้มั้ย

ดื่มนมจืด(วัวแดง) จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ? ดื่มได้มั้ยค่ะ?

27 ตอบกลับ

ได้ค่ะ และแนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

ตอนนี้ดื่มอยุ่ ยกลังมาเลย พอหมดลังนี้จะดื่มแอนมัม สลับไปทุกนมค่ะ

ดื่มได้ค่ะ แต่ก็สลับกับยี่ห้ออื่นด้วยลูกออกมาจะได้ไม่แพ้นมวัว

ได้จ้า บ้านนี้ก็ดื่มสลับกันหลายยี่ห้อค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ดื่มสลับกับนมอื่นๆ

ดื่มได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ดื่ม><

ได้ค่ะกินทุกวันเหมือนกัน

ได้ค่ะ สลับกับนมอื่นบ้าง

แม่บ้านนี้กินทุกวันจร้า

ทำไมคิดว่าดื่มไม่ได้คะ