สอบถามเรื่องทานนม ค่ะ

คนท้อง สามารถ ทาน นม โฟร์โมสต์ และ นม วัวแดง สลับกับนมอื่นๆ ได้ไหมค่ะ หรือมีนมอันไหนที่ห้ามทานบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มนมวัวสลับนมถั่วเหลืองนะคะ ลูกจะได้ไม่แพ้นมค่ะ เพราะการกินอะไรซ้ำๆมากไป ลูกอาจแพ้ค่ะ

นมที่มีรสหวานเกินไปค่ะแม่ เดี๋ยวน้ำตาลสูงน่ะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 💕