ช่วยแนะนำนมuht สำหรับเด็กท้องเสีย

สวัสดีค่ะแม่ ช่วยแนะนำนมhut สำหรับเด็ก1ขวบที่ท้องเสียหน่อยค่ะ น้องท้องเสียคุณหมอแนะนำให้เปลี่ยนนมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินสูตรผสมแล้วท้องเสีย ลองนมวัวล้วนดูค่ะ แต่ถ้ากินนมวัวแล้วท้องเสีย ลองนมถั่วเหลืองค่ะ

12mo ago

ตอนนี้ให้น้องลองนมวัวของวัวเเดงค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ❤️❤️