💌แม่จ๋า เมนต์บอกค่าอัลตร้าซาวน์ลูกน้อยหน่อยจ้า

ช่วยแชร์กันหน่อยว่า กี่บาท / อัลตร้าซาวน์แบบไหน/ กี่ครั้งเอ่ย 🤰 22/12/2020

💌แม่จ๋า เมนต์บอกค่าอัลตร้าซาวน์ลูกน้อยหน่อยจ้า
19 ตอบกลับ

ที่เสียเงิน ซาวน์ครั้งแรกตอน 11 วีค 600 บาท ครั้งที่สอง ตอน 20 วีค 600 บาท นอกนั้นป้าหมอซาวน์แต่ไม่ได้เสียเงิน แล้วตอนนี้แม่จองคิวไปซาวน์ 4 มิติที่คลีนิค จัดโปรโมชั่นอยู่ ราคา 1,390 จาก 1,790 บาท คะ

โรงบาลรัฐ(ในศรีราชา)1000คะซาวน์ไม่ถึง5นาทีแถมไม่ให้ถามเพศด้วยห่วยแตกมากคะเลยย้ายไปฝากคลีนิคยังดีกว่าคะซาวน์700แต่รู้หมดว่าลูกเราเป็นยังไงแข็งแรงรึป่าว

คลินิก ค่าซาวน์ธรรมดา+ค่ายา =1,800 บาทค่ะ ซาวน์ตั้งแต่ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก และซาวน์ทุกครั้งที่คุณหมอนัดจนตอนนี้แม่ได้ 8 เดือนแล้วค่ะ

ในแพ็คเกจมีอัลตร้าซาวน์ 3D 9ครั้งค่ะ รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด 50,000 ถึงตอนคลอดเลย

4y ago

ใช่ค่ะ รพ.เปาโล แปลว่าคุณแม่อยู่ไกล้ๆกันเลย #ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

ราคา400บาทจ้า อัลตร้าซาวน์ 2มิติ ครั้งต่อไป200 รวม 10ครั้งที่ซาว

4y ago

ที่ศรีสะเกษจ้า

คลีนิคค่าซาวน์ ครั้งละ500+ค่ายาเป็น800ค่ะ

บ้านนี้ใช้สิทธิ์ค่ะเลยไม่เสียค่ะ

ซาวด์ทุกเดือน เดือนละ 300 (คลินิกคะ)

ซาวน์ปกติ300 ซาวน์แบบความถี่สูง 400

ค่าซาวน์500 2ครั้งเเล้วค่ะ