💌แม่จ๋า เมนต์บอกค่าอัลตร้าซาวน์ลูกน้อยหน่อยจ้า

ช่วยแชร์กันหน่อยว่า กี่บาท / อัลตร้าซาวน์แบบไหน/ กี่ครั้งเอ่ย 🤰 22/12/2020

💌แม่จ๋า เมนต์บอกค่าอัลตร้าซาวน์ลูกน้อยหน่อยจ้า
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ธรรมดา 4 ครั้งค่ะ.

560 ค่ะ ซาวด์ทุกรอบเลยค่ะ

2000+ รวมค่ายาด้วยค่ะ

ครั้งละ800คะ 5ครั้ง

4มิติ 1,500บาทค่ะ

ครั้งละ 800 ค่ะ

คลินิก700 รพ.400

ค่าซาวลูก200