คลอดแล้วจ้าาาาาา

คลอดแล้ว 22/12/2020 เวลา9:28 ผู้ชาย บัง มูฮัซซิน❤️❤️ หมอนัด31/12/2020

คลอดแล้วจ้าาาาาา
2 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะเเม่มีอาการยังใงก่อนคลอดคะ

4y ago

น้ำเดิน ตั้งแต่ตี4กลางคืน 21 แล้วมาโรงพยาบาล วันที่22เวลา6:30 ช่องคลอดเปิด5ซ 9:28 คลอดค่ะ ปวดมากกกกกกกก

ยินดีด้วยค่ะ♥️♥️♥️