🍞 🥑 วันนี้ พี่ๆ หม่ำๆ อะไรกันคะ

แม่จ๋า มาแชร์เมนูลูกกันเถอะ วันนี้ลูกทานอะไรบ้างเอ่ย มีบ้านไหนเพิ่งเริ่มอาหารเสริมมั้ยคะ 09/12/2020

🍞 🥑 วันนี้ พี่ๆ หม่ำๆ อะไรกันคะ
10 ตอบกลับ

แม่กินเมี่ยง ลูกในท้องคงได้กินด้วย😂😂😂

แบ่งๆ 😂😂 เมนูซุปผักใส่กุ้งค่ะ

แอบเปิ้ลกับมะเขือเทศบดจ้า

ข้าวบดผสมมันฝรั่งบดค่ะ

ข้าวแกงเลียง ไข่เจียว

ขนมปัง กล้วย ส้ม จ้า

เมนูข้าวผัดไข่จ้า

คำหยายยยยใหญ่

ข้าวผัดปูค่ะ

ง่ำๆๆๆ