แฟนชอบปวดท้องน้อยปวดไม่มากปวดค่อนข้างบ่อยตอนนี้ท้องได้5เดือนอยากรู้ว่าปกติมั้ย

ช่วยบอกทีนะครับแฟนผมกังวลมากกลัวจะคลอดก่อนกำหนด🙏🏻

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณพ่อช่วงนั้นน่ะมดลูกเขาก็จะขยายเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าไม่มีเลือดก็ไม่จำเป็นต้องไปโรงพยาบาลนะคะ ปวดแบบนี้ยังไม่คลอดหรอคะคุณพ่อ

2mo ago

โอเคครับ