นมไม่ค่อยพอให้กินกินชงได้ไหม่คาเครียดมากต้อนนี้ลูกได้6วัน

ช่วยตอบหน่อยนะคาใครพอรู้

นมไม่ค่อยพอให้กินกินชงได้ไหม่คาเครียดมากต้อนนี้ลูกได้6วัน
65 ตอบกลับ

ผ่าคลอดหรอคะ​ ถ้้าผ่าจะมาช้ากว่าคลอดธรรมชาติ​นิดนึงค่ะ​ คุนแม่อย่าเครียดน้ำนมจะไหลน้อย​ เข้าเต้า​บ่อยกินน้ำอุ่นจัด​ และห้ามกินของหมักดองชากาแฟนะคะ​ เดี๋ยว​ก็มาสุ้ๆค่ะ