เพิ่มน้ำหนักยังไงดีคะ

ช่วงแรกน้ำหนักตัวเราลงไป 4 โล แพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยลง ตอนนี้เข้าเดือนที่ 4 แล้วเป็นห่วงลูกจัง ทำยังไงให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นดี เป็นคนทานได้ไม่เยอะ ทานได้นิดหน่อยแต่ต้องทานบ่อยๆ คะ อาหารประเภทไหนช่วยเรื่องน้ำหนักบ้างคะ

11 ตอบกลับ

กินเนื้อนมไข่กล้วยน้ำว้าจ้า ถ้าหายแพ้ท้องแล้ว เดียวน้ำหนักจาค่อยๆขึ้นเองจ้า ตอนแรกเราก็แพ้หนักมาก นนทลดไป5โล ตอนนี้ใก้ลึลอดละคะขึ้นมา สิบกว่าโลแล้ว คะ ^^

6y ago

ดีใจจังเลยคะ อยากขึ้นบ้างจัง

ไม่ต้องห่วงคะคุณแม่ 4-5 เดือน ซัดซับเลย อาการแพ้ท้องจะหายไป ช่วงแรกๆ แพ้ท้องหนักเหมื่อนกัน ได้กลิ่น ไม่ได้จะอ้วก กินได้สองคำ ทานต่อไม่ได้เลยคะ

ของเรา 10 Weeks ลงไป 3-4 โลคะ แต่เราไปตรวจแล้วหมอน้องแข็งแรงปกติดีคะ เราเลยโล่งใจ ตอนนี้เริ่มหายแพ้แล้วคะ เราเลยเริ่มบำรุงลูก

ของเรา23วีค นน แม่ไม่มีขึ้นเลยค่ะ เราเป็นคนผอมบาง ทั้งที่เป็นคนกินเก่งมากกินแทบจะตลอดเวลาแต่ นน ไม่ขึ้น งงกับตัวเอง55

เรา5เดือน2สัปดาห์ นน.ยังเท่าเดิมเป๊ะ อาการแพ้ดีขึ้น หมอไม่ได้ว่าอะไร น้องเกณฑ์ปกติ

คุณแม่จะน้ำหนักเพิ่มหรือลด แต่ก็ต้องลงลูกด้วยนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ถือว่าผ่าน

6y ago

อยากเพิ่มคะช่วงแพ้น้ำหนักลง

ถ้าน้องยังปกติอย่ากังวลเลยค้า ไม่ดีน้าอย่าเครียด เดี๋ยวถึงเวลาก็เพิ่มเองจ้ะ

เราก้ลงไป4 โลเหมือนกันค่ะช่วงแพ้ท้อง ตอนนี้กำลังจะ4เดือน ขึ้นมา1โลแล้วค่ะ

6y ago

โดยปกติแล้วเราน้ำหนักขึ้นยากมากเลยคะ

ใจเย็นๆนะคะคุนแม่ รอหายแพ้น้ำหนักก้อจะขึ้นมาคะ ^^