แม่ๆใช้ครีมบำรุงอะไรทาท้องค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่4เริ่มคันแล้ว

20 ตอบกลับ

ใช้นีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ เราทาแค่ก่อนนอน เริ่มใช้ตอน 17 วีค ตอนนี้ 28 วีคแร้วยังไม่แตกจ้า แต่ไม่รู้จะรอดไหมเพราะท้องใหญ่มาก ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ 😁

ทานีเวียตลับน้ำเงิน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แล้วก็อัลลาโนของแอมเวย์ สลับกันไปจ้า 6เดือนแล้ว มีคันบ้าง แต่ยังไม่แตกจ้า

เบบี้ออย+นีเวียกระปุกน้ำเงิน ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ เช็ดผิวหมาดๆ ลงออยให้ผิวลื่น แล้วตามด้วยนีเวียค่ะ

ใช้ baby oil กับนีเวียกระปุกน้ำเงินจน 6 เดือนกว่าเลยค่ะ หลังจากนั้นเริ่มคันเลยซื้อ Palmer's cocoa butter มาทาเพิ่มค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ราคาถูกเอื้อมถึง☺️ ทาตั้งแต่5วีค ตอนนี้33วีค ท้องไม่ลายไม่แตกเลยค่ะ

ใช้เบบี้ออยค่ะ ทาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ตอนนี้ 37 weeks แล้วยังไม่แตกลายค่ะ หมดไป 4 ขวดปั๊มแล้วค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ ดีมากๆ ไม่เหนียวมาก ซึมไว ใช้ตั้งแต่3 เดือน ตอนนี้เข้าเดือนที่ 5 แล้วค่ะ

ใช้ตัวนี้จ้า ตั้งแต่ 15 w หมดไป 2 หลอดใหญ่+2หลอดเล็กที่แถมมา 37w+3d ยังไม่แตกจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้ไม่เคยคันเลยค่ะใช้นีเวียกระปุกสีน้ำเงินประโคมทาเข้าไปหนาๆ🙂

ใช้ Neutrogena oil ,niviaกระปุกน้ำเงิน,I knew ค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วยังไม่แตกลายค่ะ