ท้องเล็กไปรึเปล่า

ตอนนี้เข้าเดือนที่4แล้ว แต่ท้องไม่ออกเลย หรือว่าเราบำรุงน้อยไปคะ

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าน้องจะตัวเล็กน๊า เราเคยมีความคิดแบบนี้ เพราะคนแถวบ้านทัก น้ำหนักเราไม่ขึ้น คิดว่าลูกจะตัวเล็ก แอบขุน จนลูกตัวใหญ่ ตอนคลอดทรมานมาก จะขาดใจ ทีมหมอรุมกดท้อง เพราะน้องออกไม่ได้ ติดอยู่ในท้อง 9 นาที ดีที่ไม่สำลักน้ำคร่ำ ดีที่เรารอดมาได้ ถ้าหมอไม่ได้ทักว่าลูกเราน้ำหนักตกเกณฑ์ อย่าขุนเยอะน๊า ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลนะคะ เอาให้ลูกน้ำหนักพอดีๆ ในครรภ์ แล้วมาเลี้ยงให้แน่นๆ ข้างนอกเอา

3y ago

ตอนนี้ก็บำรุงยาที่หมอให้ กับนมชงแอนมัมคะ

ปกติต่ะ4เดือนน้องยังเล็กยุค่ะเดี๋ยวก็ไหญ่ขึ้นเรื่อยๆ