ลูกหายใจครืดคราด

ช่วงเย็นหรือเป็นบางช่วงลูกชอบหายใจครืดคราดเหมือนมีเสมหะที่คอ ไอบ้าง ตอนนี้น้องพึ่งครบ7เดือนคะเมื่ออาทิตที่แล้วไปหาหมอ ปอดไม่มีปัญหาน้องไม่งอแง เล่นปกติ หรือน้องจะแพ้นมคะ อยากลองเปลี่ยนนม เป็นสูตรha จะดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นคะกินนม H. A ของไฮคิวหมอแนะนำคะ

6y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้เปลี่ยนเป็น NAN HA