ฝากครรภ์เเรก +พ่อเป็นต่างชาติ

ช่วงฝากครรภ์ ครั้งเเรกสามีสำคัญไหมคะ หรือต้องเอาพาสปอร์ตยื่นเพื่อเจาะเลือดด้วย ร.พลาดพร้าว

10 ตอบกลับ

ฝากคลินิคค่ะ คุณหมอไม่ได้ขออะไรของสามีแค่ถามตอนเจาะเลือดเพราะต้องเจาะด้วยแต่ของเราสามีอยู่ต่างประเทศเลยเจาะคนเดียวไม่มีปัญหาอะไรค่ะ