สิทธิข้าราชการ

อยากสอบถามค่ะ คือสามีเราเป็นข้าราชการเราใช้สิทธิของสามี ช่วงฝากครรภ์ ไปจนคลอดบุตรนี่เราจะได้รับอะไรบ้างค่ะ เช่นเงินค่าเลี้ยงดูเป็นต้นค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่ารักษาพยาบาลไปจนค่าคลอดค่ะ แม่จ่ายแค่ค่าห้องในส่วนที่เบิกไม่ได้อย่างเดียวค่ะ ค่าเลี้ยงดูไม่มีคร้า

ค่ารักษาพยาบาลช่วงฝากท้องและคลอดไม่เสียค่ะแม่ แต่เงินเลี้ยงดูไม่มีค่ะ