ลูกจบอนุบาล3ร.รเดิมเเต่ต้องไปป.1ร.ร.ใหม่เขาจะปรับตัวได้ไมน้อกับเพื่อนๆใหม่ๆค่ะ..พ่อเเม่ท่านไหมมีประสบกรานต์บ้างเล่าฟังหน่อยซิ

จบอ. 3ร.รเดิมต้องไปป.1โรงเรียนใหม่

2 ตอบกลับ

แรกน้องอาจจะยังไม่ชินค่ะ แต่เดี๋ยวสักพักก็ดีขึ้น เพราะเจอเพื่อนๆเยอะ ลูกบ้านนี้ก็เปนค่ะ วันแรกร้องไห้ไม่ยอมจะกลับบ้าน พอวันที่สองที่สามไปส่งที่ รร.รีบวิ่งเข้าห้องเองเลยค่ะ อิอิ🤣🤣