อาหารไม่ย่อย

ช่วงนี้21 สัปดาห์เเต่รู้สึกอาหารไม่ย่อย เเน่นท้องมากเลยคะ เเต่ปากหิว ยุตลอด อาหารไม่ย่อย ท้องอิ่มยุตลอด มีวิธิดูเเละยังไงคะ

1 ตอบกลับ

แบ่งกินหลายๆมื้อ มื้อละน้อยๆ กินแล้วไม่ควรนอนหรือเอนหลังทันทีค่ะ อิ่มซักพักแล้วเดินย่อยเบาๆ ถ้ามีแก๊สในกระเพาะเยอะทานแอร์เอ็กซ์ช่วยได้ค่ะ