แม่ ๆ ชอบกินผลไม้อะไรกันบ้างคะ

ช่วงท้องแม่ ๆ ต้องกินผักผลไม้บำรุงกันเยอะ ๆ เพื่อสุขภาพของลูกในท้องใช่มั้ยล่ะคะ แล้วแม่ ๆ แต่ละคนชอบกินผลไม้อะไรกันบ้างเอ่ย

แม่ ๆ ชอบกินผลไม้อะไรกันบ้างคะ
3051 ตอบกลับ

ทุกอย่​างที่เป็นผลไม่ต้องได้กินค่ะ พอเข้าช่วง6เดือนเป็นต้นไปบ้านนี้ไม่ค่อยอยากเเล้วผลไม้​ กินเเต่ขนมหวานของหวานๆเเทนค่ะ