แม่ ๆ ชอบกินผลไม้อะไรกันบ้างคะ

ช่วงท้องแม่ ๆ ต้องกินผักผลไม้บำรุงกันเยอะ ๆ เพื่อสุขภาพของลูกในท้องใช่มั้ยล่ะคะ แล้วแม่ ๆ แต่ละคนชอบกินผลไม้อะไรกันบ้างเอ่ย

แม่ ๆ ชอบกินผลไม้อะไรกันบ้างคะ
3051 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ชอบทานเกือบทุกชนิด โดยเฉพาะ ส้มเขียวหวาน มะละกอ กล้วยและสตอเบอรี่ แต่จะเว้น ผลไม้ที่น้ำตาลเยอะๆค่ะ จะเลือกทานเอา